» Star Combo

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Star Combo là tập đoàn danh tiếng đến từ Úc, chuyên nghiên cứu, bào chế và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp từ thiên nhiên. Với Star Combo, sắc đẹp và sức khoẻ đến từ thiên nhiên luôn trường tồn và vững bền theo thời gian, nhờ đó mà chuyên gia hàng đầu của thương hiệu luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để hội tụ tinh hoa từ thiên nhiên vào mỗi dòng sản phẩm.

Được thành lập tại Úc vào năm 2001, trải qua 15 năm cố gắng và phấn đấu, Star Combo đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khoẻ… Và thương hiệu mỹ phẩm Amax, thực phẩm chức năng Costar… là thành tựu của Star Combo sau những cố gắng trong quá trình phát triển.

Các sản phẩm của Star Combo trải rộng từ dầu cá, sữa ong chứa, viên uống hỗ trợ sinh lý, viên uống sữa dê cô đặc… đến tinh chất nhau thai cừu làm đẹp, tinh chất collagen… Với độ phủ các sản phẩm sâu rộng, hiệu quả và độ an toàn cao nên các sản phẩm của Star Combo không chỉ đón nhận sự chọn lựa nhiệt tình của các khách hàng nội địa mà còn chinh phục các khách hàng trên khắp hành tinh. Việt Nam đón nhận sự gia nhập của Star Combo vào năm 2012, ngay từ những ngày đầu mới gia nhập, Star Combo đã được nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam ủng hộ.

Lựa chọn Star Combo là lựa chọn giải pháp hoàn hảo giúp sở hữu một nhan sắc vững bền, một sức khoẻ dẻo dai.