» Spirulina System

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Spirulina System là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên về các sản phẩm tảo mặt trời hay còn gọi tảo xoắn. Với bề dày lịch sử to lớn, cùng những nỗ lực và phấn đấu không ngừng, Spirulina System đã trở thành thương hiệu tảo Spirulina đẳng cấp thế giới.

Tảo Spirulina đã được nhiều nhà khoa học và WHO (Tổ chức Y tế thế giới) nghiên cứu và công nhận là “Loại thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo cho sức khỏe của con người”. Trên nền tảng đó, các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Spirulina System đã không ngừng ứng dụng tảo Spirulina để bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Các sản phẩm của Spirulina System đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Bởi Spirulina System đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, chế biến, kiểm duyệt, đóng gói và phân phối đến tay người dùng. Nhờ thế, Spirulina System đã đi từ một thương hiệu nội địa đến một thương hiệu chuẩn quốc tế, các sản phẩm Spirulina System đã chiếm lĩnh thị trường tảo Spirulina trên thế giới.

Tảo Spirulina mang giá trị dinh dưỡng to lớn, không chỉ bồi bổ thể trạng và còn hỗ trợ điều trị một số bệnh, hỗ trợ làm đẹp da… Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe dài lâu, giữ gìn nhan sắc thì hãy lựa chọn các sản phẩm của Spirulina System.