» S.ONE.S

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Theo quy trình lão hóa tự nhiên của thời gian, hàng năm có khoảng 1-1,5% lượng collagen bị mất dưới các tác động như tuổi tác, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt… Trong khi đó, lượng collagen còn lại trong cơ thể rất ít nên không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bào, nhất là tế bào da, sự thiếu hụt collagen này đã khiến các cơ da bị suy yếu, làm giảm sự đàn hồi và độ căng mịn, song song đó là những nếp nhăn xuất hiện, vết chân chim hình thành, bề mặt da sạm màu, nghiêm trọng hơn là cấu trúc da dễ tổn thương trước các tác động.

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và bào chế collagen. Và S.ONE.S là một trong những thương hiệu collagen hàng đầu tại quốc gia này. Bằng nhiều dòng sản phẩm collagen chất lượng,  S.ONE.S đã mang đến giải pháp cân bằng collagen cần thiết cho cơ thể.

Collagen của S.ONE.S được bào chế dựa trên nguồn nguyên liệu động thực vật có chọn lọc nên đảm bảo tinh khiết, không tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, không gây ra bất cứ tổn hại nào cho sức khoẻ. Không chỉ có nguồn nguyên liệu sạch mà S.ONE.S còn ứng dụng cộng nghệ sản xuất hiện đại, tuân thủ theo quy trình kiểm duyệt và đánh giá lâm sàng gắt gao… nhằm mang đến những sản phẩm collagen thực sự chất lượng, hiệu quả và an toàn đáng tin cậy.

Collagen của S.ONE.S được bào chế ở nhiều dạng, trong đó collagen dạng dạng bột mang đến hiệu quả ưu việt vì cấu trúc mịn nên dễ dàng thấm sâu vào các tế bào cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn.