» SO'BiO Etic

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sản phẩm hữu cơ là những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Đây không phải là nguồn nguyên liệu thiên nhiên thông thường, mà phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức thẩm định thế giới. Theo đó, thành phần thực vật không có thuốc trừ sâu, chất tăng trưởng và cả phân bón hóa học.

Pháp là một quốc gia tiên phong trên lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng sản phẩm hữu cơ để bảo vệ môi trường. Trên thế giới, các sản phẩm đạt chất lượng hữu cơ phải thông qua sự đánh giá của tổ chức USDA của Hoa Kì. Riêng tại Pháp, các sản phẩm hữu cơ còn được kiểm định gắt gao qua các tổ chức kiểm định của nước nhà là Ecosmebio và Ecocert. 

Theo chuẩn này, các sản phẩm phải đạt mức 70% - 95% thành phần là hữu cơ. Như vậy, đây cũng chính là cơ sở để khách hàng lựa chọn và ủy thác niềm tin của mình vào bất cứ một thương hiệu nào. 

Điển hình như SO’BiO Etic là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Pháp, được cấp chứng nhận hữu cơ  từ các chuẩn Ecocert và Cosmebio. Các sản phẩm của SO’BiO chứa đến 99% thành phần thiên nhiên. Không chứa chất độc hại, Sunfate, EDTA, PEG, Paraben, Silicone, hương nhân tạo là đặc trưng của thương hiệu SO’BiO.

Sản phẩm của SO'BiO Etic được thiết kế theo ý tưởng “Vẻ đẹp từ thiên nhiên” và là sự hài hòa giữa an toàn , hiệu quả và niềm vui khi sử dụng sản phẩm. SO'BiO Etic là một thương hiệu sản phẩm hữu cơ uy tín của Pháp. Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng hiệu quả và mức độ an toàn của các sản phẩm của SO'BiO Etic đã được khách hàng khẳng định và cho nhiều ý kiến phản hồi tích cực.