» SNP Cosmeceutical

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dược mỹ phẩm được biết đến là loại mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế như một loại dược phẩm và tuân thủ tất cả các quy định nghiêm ngặt về về nghiên cứu, quy trình sản xuất và thử nghiệm của một dược phẩm. Điều này cũng có nghĩa dược mỹ phẩm có những ưu điểm cực kỳ lớn là an toàn đối với làn da và an toàn đối với sức khỏe bản thân. Trước khi được tung ra thị trường, dược mỹ phẩm bao giờ cũng phải được cam kết và chứng nhận của các tổ chức có uy tín.

SNP là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc thuộc tập đoàn SD Biotechnologies, thành lập 9.2008. Kể từ khi thành lập cho đến nay, SNP đã cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho làn da dựa trên việc phát triển những sản phẩm da liễu an toàn. Đây chính là thành quả của kinh nghiệm và sự nghiên cứu chuyên sâu về da.

Tên gọi SNP là sự kết hợp của Shining – Sáng ngời, Nature – Tự nhiên và Purity – Thuần khiết. Chuyên gia SNP không ngừng nỗ lực để hiện thực hoá mơ ước của chị em về một làn da trắng sáng tinh khiết thông qua các thành phần sạch và tốt nhất cho da, đảm bảo không chứa các chất gây dị ứng hoặc gây hại cho làn da nhạy cảm. Ngoài ra, thương hiệu dược mỹ phẩm này đã được cấp bằng sáng chế về chăm sóc lỗ chân lông đầu tiên tại Hàn Quốc, đồng thời tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu nhiều loại sản phẩm cho nhiều loại da khác nhau.