» Skinlovers

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trong bảng danh sách các thương hiệu mỹ phẩm danh giá tại xứ Hàn, Skinlovers luôn đứng ở top danh dự. Ra đời từ 2003, mặc dù được xếp vào hạng những thương hiệu mỹ phẩm non trẻ nhưng những gì mà Skinlovers đang sở hữu không hề thua kém một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nào khác. Bằng chứng là Skinlovers luôn được đón nhận nhiệt tình tại Hàn Quốc. Doanh số hàng năm tăng vượt bậc, không chỉ thành công ở thị trường nội địa mà Skinlovers còn chinh phục được nhiều khách hàng trên khắp thế giới, hệ thống các cửa hàng của Skinlovers đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Skinlovers làm nên “cơn bão” lớn cho thị trường mỹ phẩm xứ Hàn nhờ dòng sản phẩm chăm sóc da được làm từ thiên nhiên, mang đến hiệu quả dưỡng da như ý nguyện. Thêm vào đó là quy trình sản xuất đảm bảo, được chứng nhận ISO 9001-2000; chứng nhận của Hiệp hội công nghệ kĩ thuật Hàn Quốc (KOITA) cấp, được cấp bằng chứng nhận đổi mới công nghệ do Innobiz Hàn Quốc cấp… Chính vì thế, chọn lựa các sản phẩm làm đẹp của Skinlovers là chọn lựa giải pháp làm đẹp an toàn, thông minh.

Đúng như ý nghĩa tên gọi, Skinlovers nghĩa là “những người yêu làn da”, thương hiệu Skinlovers đã làm đúng sứ mệnh của mình khi mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da thật sự chất lượng, giúp chị em phụ nữ nâng niu làn da, khơi nguồn vẻ đẹp bản thân.