» SkinClinic

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

SkinClinic ra đời năm 1989, do nhà bào chế dược Cayerano Gutie’rrez sáng lập. Cayerano sau đó đã cùng các chuyên giá bác sĩ chế tạo, sản xuất nên những sản phẩm SkinClinic đạt chuẩn Châu Âu để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của triệu phái nữ trên khắp thể giới.

Là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha, SkinClinic nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu (EU) nơi nổi danh là có yêu cầu khắc nghiệt và đánh giá chất lượng sản phẩm cao.

Những sản phẩm của thương hiệu SkinClinic đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt đó, vượt qua sự đánh giá khắc khe của Châu Âu để đem đến cho phái nữ trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trong việc chăm sóc, phục hồi và nuôi dưỡng da khỏe mạnh, trẻ đẹp.

Một trong những điểm nổi bật của SkinClinic, đó là áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại Liposome và tá dược polymer PHSH với những dưỡng chất từ thực vật thiên nhiên. SkinClinic giúp làn da chống lão hóa, trị nám và sạm da, dưỡng ẩm và phục hồi da hư tổn, già nua. Trong đó, dòng sản phẩm chống lão hóa được đánh giá là hiệu quả vượt trội, được hàng triệu phái nữ tin dùng.

Các sản phẩm của SkinClinic, không chứa chất bảo quản Parabens, không những có chức năng làm đẹp, mà còn điều trị những vấn đề về da: da tổn thương, mất nước, già nua, kích ứng, điều trị bằng phẩu thuật thẩm mỹ… Như thế, các dòng chăm sóc da của thương hiệu SkinClinic không chỉ phục vụ phái nữ làm đẹp tại nhà, mà còn áp dụng trong những điều trị chuyên sâu tại spa, thẩm mỹ viện.