» Skin Doctors

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Đã là phụ nữ thì bất kể ai cũng muốn mình xinh đẹp và toả sáng. Và việc sở hữu làn da trắng mịn, nõn nà, mềm mại là khát khao cháy bổng. Bởi làn da chính là yếu tố khơi nguồn vẻ đẹp bản thân. Nhưng rồi, theo quy luật tự nhiên, da chỉ đẹp ở ngưỡng thanh xuân, khi tuổi tác càng cao cùng với những tác động của môi trường bên ngoài, bề mặt da liên tục xuất hiện các khuyết điểm như nhăn, sạm, nám, đồi mồi… phá huỷ nhan sắc phái đẹp.

Skin Doctors là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Úc, dưới sự điều hành của Tập đoàn Pharmacare Australia. Các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm Skin Doctors được ví như một “vị bác sĩ” có thể “bắt bệnh” làn da để  hỗ trợ điều trị các khuyết điểm như nhăn, đồi mồi, tàn nhang, sạm, nám… Một làn da sáng khoẻ và mịn màng không tỳ vết là những gì mà bạn nhận được khi chọn lựa Skin Doctors.

Skin Doctors sử dụng nguồn nguyên liệu bào chế sạch và tinh khiết từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất đột phá, tuân thủ mọi tiêu chuẩn quốc tế… nhằm mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng, an toàn.

Chính chất lượng làm nên một thương hiệu mỹ phẩm Skin Doctors danh giá thế giới. Hiện nay, mạng lưới các sản phẩm của Skin Doctors đã có mặt ở 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và Việt Nam là một trong những thị trường lớn mạnh của Skin Doctors, khi các dòng sản phẩm được các khách hàng trên khắp mọi miền ưu tiên chọn lựa.