» Sisley

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Được ra đời từ năm 1976 bởi nhà sáng lập Hubert d’Ornano, chỉ trong một phần tư thế kỷ, Sisley từ một thương hiệu mỹ phẩm nội địa Pháp đã trở thành thương hiệu đa quốc gia, có mặt hơn 80 nước trên thế giới cùng với vài ngàn nhân viên trên toàn cầu và là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm cao cấp danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Trong hàng trăm ngàn các thương hiệu mỹ phẩm đình đám khắp thế giới, Sisley sẽ không thể trở thành cái tên được nhiều người “săn đón” nếu không tạo nên sự khác biệt về nguồn gốc những thành phần trong sản phẩm. Mỹ phẩm Sisley không chứa bất kỳ hóa chất vô cơ nào mà thuần túy chỉ chiết xuất từ cây cỏ.

Hubert d’Ornano quyết định chọn nguyên liệu chiết xuất từ thảo mộc để chế tạo mỹ phẩm chuyên cho dưỡng da, trang điểm và nước hoa. Khi ấy, phương pháp này vẫn rất xa lạ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, không được để ý đến, không được sử dụng và không được tin tưởng. Hubert d’Ornano đồng thời cũng nhận thức được rằng, thương hiệu mỹ phẩm sinh sau đẻ muộn chỉ có thể ganh đua được với những bậc tiền bối nếu trở thành và được công nhận là đẳng cấp, có nghĩa là phải sang trọng và xa xỉ. Chính vì thế mà Hubert d’Ornano phải “xa xỉ hóa” thảo mộc và thương hiệu Sisley là bằng chứng cho thấy ông đã thành công.

Bí quyết thành công tiếp theo của Sisley chính là chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Sisley được nghiên cứu trong một khoảng thời gian dài và khi ra đời đều trở thành sản phẩm được đánh giá tốt nhất trên thị trường từ lúc ra mắt cho đến hàng chục năm sau. Điều đó được chứng minh bằng những sản phẩm đi cùng với thời gian, luôn là chìa khóa làm đẹp cho phái đẹp ở mọi thời đại.