» Shinbing

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Năm 1972, thị trường mỹ phẩm Nhật Bản đón nhận sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Shinbing. Sự có mặt của Shinbing vào giai đoạn này đã tạo nên một “cú hích” mạnh, bởi thời điểm lúc bấy giờ, mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp đều ưu tiên chọn lựa Shinbing. Đối với phụ nữ Nhật thập niên 90, Shinbing được ví như “bà tiên” có thể “phù phép” làn da trở nên trắng đẹp, mịn màng và tươi trẻ ngoài sự mong đợi.

Sắc đẹp là lẽ sống là đam mê của phụ nữ, Shinbing hiểu được điều đó nên đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để bào chế nên nhiều dòng sản phẩm làm đẹp tối ưu. Mỗi dòng sản phẩm của Shinbing từ dưỡng đến trị liệu đều được bào chế nên từ nguồn nước quý giá ở vùng núi Kyushu. Nước suối Kyushu được cô đọng qua hàng triệu năm nên thành phần mang nhiều hoạt chất quý giá, điển hình là ion khoáng thiên nhiên, giúp cung cấp lượng điện tích cần thiết cho làn da thêm tươi trẻ và tràn đầy sức sống, cùng các khoáng chất cần thiết khác có khả năng trẻ hoá làn da, làm mịn và thổi nguồn năng lượng vào làn da, tái sinh lại làn da lão hóa một cách tối ưu nhất.

Với Shinbing chất lượng một dòng sản phẩm phải luôn song hành giữa hiệu quả mang lại và độ an toàn khi sử dụng. Chính vì thế, ngoài nguồn nguyên liệu tinh khiết thì mỗi dòng sản phẩm của Shinbing trước khi đến tay người dùng phải trải qua hàng chục cuộc đánh giá và kiểm tra gắt gao.

Nếu bạn đang mong chờ “phép màu nhiệm” để “thay áo mới” cho làn da, hãy để Shinbing giúp bạn!