» Shelano

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Shelano là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ quốc gia Úc xinh đẹp. Lịch sử ngành mỹ phẩm Úc đón nhận sự gia nhập của Shelano vào năm 1998. Sự có mặt của Shelano vào thời điểm này đã tạo nên “cú hích” lớn cho thị trường mỹ phẩm Úc, bởi những dòng sản phẩm của Shelano liên tục tạo nên những “cơn sốt” lớn trên các diễn đàn và chuyên trang làm đẹp, được nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước chọn lựa. Từ những thành công trong thị trường nội địa, dần dần các sản phẩm của Shelano đã vượt khỏi biên giới Úc đến có mặt ở nhiều quốc gia khác, mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu, an toàn và hiện đại.

Sự vượt trội của các sản phẩm Shelano nằm ở nguồn nguyên liệu bào chế quý giá từ thiên nhiên trên nền công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm của Shelano là hiện thân của tinh tuý nhau thai cừu sạch cùng các thảo mộc thiên nhiên quý giá, trên nền công nghệ Nano hiện đại… nhằm mang đến sự tối ưu trong việc nuôi dưỡng và khắc phục các khuyết điểm trên làn da.

Ngoài các dòng sản phẩm dưỡng như kem dưỡng da ngày và đêm, tinh chất làm sáng da, tinh chất dưỡng trắng… thì Shelano còn phát triển chủ lực các dòng chống lão hóa da như gel xoá quầng thâm, tinh chất chống năng, xoá nám… Với Shelano, một làn da trắng mịn không tỳ vết không còn là giấc mơ quá xa vời, chỉ cần chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu, giấc mơ đó sẽ thành hiện thực.