» Sephora

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sephora là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, được sáng lập bởi Dominique Mandonnaud. Sớm có mặt từ năm 1970, trải qua 46 năm hình thành và phát triển, bằng nhiều dòng sản phẩm uy tín và chất lượng, Sephora đã trở thành một “đế vương” hùng mạnh trong thị trường mỹ phẩm toàn cầu. Sự lớn mạnh của Sephora được thể hiện qua mức doanh thu hằng năm, và 2,64 tỷ USD là cột mốc doanh thu đáng nhớ được thống kê vào năm 2012. Hệ thống cửa hàng của Sephora đã lên tới con số 1,626 (tháng 1/2016), tại 27 quốc gia trên toàn cầu.

Thương hiệu mỹ phẩm Sephora chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp khác nhau gồm mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc da, nước hoa, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc. Với Sephora, được phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em phụ nữ là niềm vinh dự lớn lao. Chính vì thế, trong quá trình phát triển, Sephora đã không ngừng sáng tạo để mang đến nhiều dòng sản phẩm mang tính trọn vẹn nhất. Tính đến nay, Sephora đã có hơn 100 dòng sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau… Trong đó, son môi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Sephora ở nhiều quốc gia.

Ngoài các sản phẩm dành cho phái nữ, Sephora còn đẩy mạnh các dòng dành cho nam giới. Bởi người đứng đầu Sephora cho rằng, đã là con người, dù là nam hay nữ thì làm đẹp vẫn là cái quyền bình đẳng nhất.

Không chỉ làm “siêu lòng” khách hàng bởi chất lượng bên trong mà Sephora còn “thôi miên” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi Sephora rất đầu tư thiết kế mẫu mã bên ngoài.