» Schiff

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Cơ thể con người không phải là một cỗ máy, có thể hoạt động liên tục theo thời gian. Đến một lúc nào đó, các bộ phận trên cơ thể sẽ phải giảm chức năng hoạt động, ví như đau nhức xương khớp, cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu, mất ngủ, rụng tóc… Sự ra đời của Schiff như “cứu cánh” cho sức khoẻ của mọi người, mọi nhà, đem đến niềm vui, sự hy vọng để cuộc sống càng thêm tươi đẹp, ý nghĩa.

Schiff là thương hiệu chức năng danh giá đến từ Mỹ, trực thuộc tập đoàn Schiff Nutrition International nổi tiếng. Bằng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc khoẻ chất lượng, Schiff đã đón nhận được nhiều sự lựa chọn của các khách hàng trên khắp hành tinh, trở thành biểu tượng của một cơ thể khoẻ mạnh và dẻo dai.

Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Schiff như viên uống bổ khớp, phục hồi khớp, hỗ trợ điều trị khớp, hỗ trợ chức năng tim mạch, bổ gan… đã có mặt trên khắp các quốc gia trên thế giới. Ở mỗi quốc gia, Schiff đều ghi những dấu ấn mạnh mẽ, bởi những sản phẩm mà Schiff mang đến đều được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ điều trị, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Sức khoẻ là “tài sản” vô giá của con người, Schiff sẽ giúp bạn giữ gìn, bảo vệ khối “tài sản” đó trước mọi biến động của thời gian, cùng các tác động ngoại sinh.