» Scar Heal

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến Scar Heal là nhắc đến thương hiệu làm mờ sẹo nổi tiếng đến từ Mỹ. Scar Heal trực thuộc Tập đoàn Scarheal Inc – một tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực làm mờ sẹo và chăm sóc da. Bằng những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo chất lượng, an toàn và hiệu quả, Scar Heal đã trở thành biểu tượng của một làn da trơn nhẵn, bóng mịn và đẹp không tỳ vết.

Sớm có mặt từ năm 1988, trải qua bề dày lịch sử 27 năm cố gắng và phấn đấu, Scar Heal đã từng bước nâng tầm thương hiệu, đưa thương hiệu vượt ra khỏi biên giới Mỹ đến đến với các quốc gia trên thế giới, trở thành một thương hiệu đẳng cấp toàn cầu. Suốt 27 năm qua, Scar Heal luôn không ngừng mang đến những dòng sản phẩm làm mờ sẹo có chiều sâu về chất lượng. Và kết quả của sự cố gắng đó là vào năm 2015, Scar Heal đã nhận giải thưởng USF's Bull 56 tại Mỹ - một giải thưởng danh giá được tổ chức quốc tế công nhận.

Thành phần trong mỗi sản phẩm làm mờ sẹo của Scar Heal là sự tổng hợp các hoạt chất quý giá từ thiên nhiên, không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với làn da, an toàn đáng tin cậy.

Bất kể là sẹo do mụn, sẹo do vết thương hay sẹo do phẫu thuật… thì Scar Heal vẫn có khả năng khắc phục và làm mờ nhanh chóng, góp phần xua tan nổi sợ mang tên “sẹo” trong hành trình tôn tạo vẻ đẹp bản thân.