» SBK Toyama

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Đã có nhiều chị em phụ nữ phải “sống chung” với làn da đầy các khuyết điểm như đen, sạm, nám, nếp nhăn… trong một thời gian dài, bởi mỹ phẩm dưỡng da từ bên ngoài đã “lực bất tòng tâm”. Các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu SBK Toyama hiểu rằng, để những đốm nám, tàn nhang, vùng sạm, nếp nhăn… hiển thị ra bên ngoài là kết quả một quá trình chuẩn bị lâu dài từ bên trong. Chính vì thế, SBK Toyama đã bắt tay vào việc bào chế các sản phẩm chăm sóc da từ bên trong, dưới dạng các viên uống… Thật bất ngờ, những sản phẩm của SBK Toyama mang đến hiệu quả dưỡng da, hỗ trợ điều trị da thật sự tối ưu.

SBK Toyama bào chế các sản phẩm dựa trên công thức tổng hợp các thành phần dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ đột phá, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trên hành trình làm đẹp của các chị em phụ nữ, SBK Toyama như một “người bạn” đồng hành đầy tin tưởng, vì mỗi sản phẩm hỗ trợ làm đẹp đều an toàn và chất lượng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm của SBK Toyama như viên uống làm trắng da, viên uống collagen… đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Việt Nam đón nhận sự gia nhập của SBK Toyama như đón nhận giải pháp làm đẹp thông minh, hiện đại… giúp chị em phụ nữ luôn toả sáng với nhan sắc rạng rỡ.