» Satys Alpha

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Satys Alpha là thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Ands Corporation, trực thuộc Tập đoàn Rohto Mentholatum danh tiếng đến từ Nhật Bản. Mỗi sản phẩm được Satys Alpha tạo nên đều mang trong mình sứ mệnh làm nên vẻ đẹp toả sáng cho phái đẹp. Chính vì thế, chọn lựa các sản phẩm của Satys Alpha là chọn lựa cho mình quyền được đẹp, được tự tin và quyến rũ.

Các dòng sản phẩm của Satys Alpha khắc phục tất cả những vấn đề về da như mụn, nám, nhờn… Song song đó cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ tự nhiên, mềm mại và trắng sáng không tỳ vết. Ở Satys Alpha, niềm tin về vẻ đẹp luôn được thắp sáng trong lòng các chị em phụ nữ.

Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ rằng, tại sao một thương hiệu mỹ phẩm không nằm trong những chiến dịch quảng bá lớn, không được đầu tư về markerting rầm rộ mà lại được nhiều quốc gia biết đến vậy? Chính chất lượng bên trong là “bước đệm” vững chắc đưa thương hiệu Satys Alpha đến gần hơn với các quốc gia trên thế giới, đi từ thương hiệu mỹ phẩm nội địa đến thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu.

Với Satys Alpha, chất lượng không hẳn nằm ở hiệu quả mà còn nằm ở độ an toàn trong từng dòng sản phẩm. Làm đẹp bằng Satys Alpha, khách hàng sẽ không lo về bất kì tổn hại nào cho làn da, mang đến cho bạn làn da khoẻ đẹp như mong đợi.