» Samwon

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến Samwon là nhắc đến thương hiệu hồng sâm nổi tiếng của Hàn Quốc. Samwon trực thuộc sự quản lý của Ebiche.,Ltd – một tập đoàn đứng đầu về các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp… tại “xứ sở Kim Chi”.

Từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi được thu hoạch ở môi trường đảm bảo điều kiện, trên nền công nghệ đột phá có thể chiết xuất nguyên vẹn tinh chất của hồng sâm, Samwon đã bào chế nên nhiều dòng sản phẩm hồng sâm chất lượng. Không chỉ đảm bảo nguồn sâm hảo hạng mà các công đoạn bào chế của Samwon đều đạt chuẩn, thực hiện nghiêm ngặt các cuộc kiểm tra và đánh giá lâm sàng. Chính vì thế, sản phẩm hồng sâm của Samwon vượt xa các sản phẩm hồng sâm khác khi mang đến hiệu quả và độ an toàn đáng tin cậy.

Hiện nay, các sản phẩm nước cốt hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm lon… của Samwon đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Samwon được nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đất nước chọn lựa, bởi những lợi ích sức khoẻ và làm đẹp từ sản phẩm hồng sâm mang lại được nhiều người công nhận.

Hồng sâm Samwon đảm bảo tinh khiết, sạch và an toàn, xứng đáng là sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng. Nếu bạn muốn duy trì cơ thể khoẻ mạnh thì Samwon luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.