» Royal Korea

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến xứ Hàn là nhắc đến thượng phẩm nấm linh chi nổi tiếng. Linh chi được được ví như món quà “vàng” cho sức khoẻ và nhan sắc, bởi thành phần của nó chứa nhiều dưỡng chất quý giá, giúp hồi phục và bồi bổ, hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao tuổi thọ, chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường sinh lực…

Lợi ích sức khoẻ và làm đẹp mà linh chi mang lại là rất lớn. Cũng chính vì đặc điểm này mà thị trường linh chi Hàn Quốc luôn “nóng”. Trên cơ sở đó, nhiều thương hiệu gán mác linh chi chất lượng ra đời, nhưng để tìm cho mình một sản phẩm linh chi chất lượng thực sự là điều chưa bao giờ dễ dàng cho các khách hàng. Sự ra đời của thương hiệu linh chi hàng đầu Hàn Quốc mang tên Royal Korea sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nấm linh chi thượng hạng.

Nấm linh chi của Royal Korea được trồng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại các nông trường đảm bảo mọi điều kiện về đất, nước, khí hậu..., quy trình giám sát nghiêm ngặt. Chính vì thế, Royal Korea được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng, hoạt chất.

Nhờ chất lượng vượt trội nên các sản phẩm nấm linh chi của Royal Korea luôn được nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Nếu bạn muốn bồi bổ sức khoẻ, muốn trẻ đẹp mỗi ngày thì nấm linh chi Royal Korea là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.