» Rausch

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Vẻ đẹp của mái tóc tạo nên quyến rũ và duyên dáng cho người phụ nữ, tạo phong độ và sự tự tin cho các đấng mày râu. Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, tia UV, bui bẩn, khói xe, hoá chất độc hại từ thuốc uốn – duỗi – nhuộm… đã huỷ hoại mái tóc, khiến tóc trở nên xơ rối, hư tổn, chẻ ngọn, rụng dẫn đến hói, bạc sớm… Raush – thương hiệu sản phẩm tóc uy tín đền từ Thuỵ Sỹ sẽ mang đến giải pháp chăm sóc tóc tối ưu, phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ, mềm mại.

Raush được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng các tinh chất quý giá từ thiên nhiên để bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc tóc. Chính vì thế, lựa chọn các sản phẩm của Raush, các bạn sẽ không lo tóc chịu bất cứ tổn hại nào, an toàn cho da đầu và mang đến hiệu quả dưỡng tóc tối ưu.

Với Raush, mọi buồn phiền và lo lắng bởi làn tóc xơ rối, khô, gãy rụng… sẽ được xoá phăng, thay vào đó là niềm hân hoan, sự vui tươi và phấn khởi khi sở hữu cho mình mái tóc chắc khoẻ, mềm mại, dài và dày, có thể bồng bềnh mọi lúc mọi nơi.

Nhắc đến Raush là nhắc đến biểu tượng của mái tóc bóng đẹp. Biểu tượng đó không chỉ trường tồn ở biên giới Thuỵ Sỹ mà còn vươn đến các quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, Raush làm nên những dấu ấn mạnh mẽ khi mang đến giải pháp chăm sóc tóc toàn diện, được các khách hàng từ Bắc chí Nam ủng hộ nhiệt tình.