» Pure Hair

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Tinh dầu argan được biết đến là một “thần dược” cho mái tóc. Bởi dầu argan chứa nhiều hoạt chất có tác dụng chống lão hóa, tạo lớp màng bảo vệ tự nhiên cho sợi tóc trước các tổn hại do nội và ngoại sinh, đặc biệt là tia UV. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn, hạn chế tình trạng chẻ ngọn, gãy rụng và ngứa da đầu, giúp tóc chắc khỏe và óng mượt.

Hiểu được công dụng dưỡng tóc mà dầu argan mang đến, đội ngũ chuyên gia của thương hiệu tóc mang tên Pure Hair  đến từ đất nước Italia xinh đẹp đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để ứng dụng tinh dầu argan vào công thức bào chế các sản phẩm chăm sóc tóc. Ngoài dầu argan làm nguyên liệu chính thì Pure Hair còn kết hợp với các hoạt chất khác để tạo nên hiệu năng dưỡng tóc, phục hồi tóc tối ưu nhất.

Sản phẩm dưỡng tóc của Pure Hair hết sức đa dạng, từ dầu gội, dầu ủ, đến tinh dầu… với các tác dụng như dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ, làm mềm, chống rụng, chống khô, chống chẻ ngọn… mang đến giải pháp chăm sóc tóc toàn diện.

Bất kể là nam hay là nữ, bất kể là già hay trẻ… đều ước mơ sở hữu một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt và mềm mại. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc đạt chuẩn về hiệu quả cũng như độ an toàn, Pure Hair sẽ giúp bạn hiện thực hoá ước mơ cháy bỏng đó.