» Proto-col

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Proto-col là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng uy tín đến từ quốc gia Anh. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và mỹ phẩm chất lượng, Proto-col đã ghi danh vào “bản đồ” các thương hiệu mỹ phẩm thế giới, đón nhận được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh.

Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển, Proto-col là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng các tinh chất thảo mộc thiên nhiên để bào chế ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da ưu việt. Với Proto-col, định nghĩa về vẻ đẹp làn da sẽ không còn xuất hiện của cụm từ “lão hóa da”. Bởi các sản phẩm của Proto-col đều mang trong mình sức mệnh ngăn ngừa và chống lão hóa da hiệu nghiệm, xua tan nỗi lo về nhăn, sạm, nám, khô…; đồng thời mang đến giải pháp bổ sung collagen tối ưu.

Các sản phẩm collagen của Proto-col mỗi khi được tung ra thị trường đều tạo hiệu ứng lớn, bởi thương hiệu này ứng dụng cộng nghệ collagen thủy phân, cho phép các phân tử collagen thẩm thấu sâu vào da chỉ trong một thời gian ngắn, mang đến hiệu năng tái tạo và trẻ hoá làn da nhanh chóng.

Một phần vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ làn da. Nếu bạn muốn khoác lên mình “lớp áo” của sự trẻ trung và xinh đẹp, Proto-col sẽ giúp bạn làm điều đó!