» Plana

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm danh giá Plan Do See đến từ Nhật Bản thì không thể không nhắc đến dòng mỹ phẩm cao cấp Plana. Có thể nói rằng, Plana chính là “chìa khoá” giúp Plan Do See mở những cánh cửa thành công và chinh phục những giải thưởng mang tầm vóc quốc tế.

Làn da chính là yếu tố góp phần tôn tạo nên nhan sắc người phụ nữ. Các chuyên gia hàng đầu của Plan Do See hiểu được sứ mệnh khai sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của phái đẹp nên đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để bào chế ra nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da ưu việt. Và sự ra đời của dòng mỹ phẩm Plana chính là kết quả của sự cố gắng ấy.

Plana – dòng mỹ phẩm cao cấp được bào chế nên từ nguồn nhau thai quý giá, kết hợp nhuyền nhuyễn với các thảo mộc từ thiên nhiên như tinh chất hoa lan, tinh chất cà rốt, tinh dầu đậu nành, nước hoa hồng…; được sản sản xuất trên nền công nghệ đột phá; dây chuyền sản xuất hiện đại… nhằm mang đến hiệu quả dưỡng da ưu việt,  an toàn cho người dùng.

Phụ nữ có quyền được đẹp, được quyến rũ và hấp dẫn… Plana sẽ giúp bạn củng cố quyền tối thượng đó bằng những sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da cao cấp. Các sản phẩm của Plana từ sữa rửa mặt, kem dưỡng, nước hoa hồng đến tinh chất, sữa dưỡng… chính là giải pháp chống lão hóa, dưỡng trắng, làm mềm da, tái tạo làn da tươi trẻ và toả sáng rạng ngời.