» Plan Do See

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Plan Do See là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ điều trị và mỹ phẩm chất lượng tại Nhật Bản. Sớm có mặt từ năm 1982, với bề dày lịch sử 34 năm hình thành và phát triển, Plan Do See đã tạo dựng cho mình một thế đứng vững mạnh không chỉ ở thị trường thực phẩm chức năng nội địa mà còn ở thị trường thế giới. Nhắc đến Plan Do See là nhắc đến biểu tượng của nhan sắc, của sức khoẻ trường tồn với thời gian.

Plan Do See là thương hiệu tại Nhật tiên phong trong việc nghiên cứu và sáng chế ra những dòng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe con người với chiết xuất từ nhau thai động vật. Nguồn nguyên liệu nhau thai của Plan Do See được lấy chủ yếu từ ngựa và lợn, được nuôi dưỡng trong điều kiện đảm bảo và vô trùng một cách cẩn thận, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, các khâu kiểm duyệt qua các giai đoạn diễn ra gắt gao và kĩ lưỡng, nhằm mang đến những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng và được đánh giá hiệu quả ưu việt.

Hiện nay, Plan Do See đang sản xuất và phân phối các sản phẩm như hỗ trợ xương khớp, bổ sung chất xơ, bổi bổ sức khoẻ, bổ sung vitamin, viên uống trắng da và trị nám… Chọn lựa Plan Do See là chọn lựa cho mình giải pháp hoàn hảo để sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh, một nhan sắc dài lâu và sức trẻ vững bền.