» Piacer

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Chính điều này đã lý giải vì sao ở Nhật tồn tại rất nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, thực phẩm chức năng đến vậy? Và trong “bức tranh” muôn màu về thực phẩm chức năng ở Nhật, Piacer vẽ nên một màu sắc rực rỡ bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp vượt trội, góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp tươi, thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Piacer là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên để bào chế nên nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và dưỡng nhan. Chọn lựa các dòng sản phẩm của Piacer là chọn lựa tinh hoa chắt lọc từ thiên nhiên, của công nghệ hiện đại, của trí tuệ và sự sáng tạo.

Hệ thống các sản phẩm của Piacer ngày càng đa dạng, từ các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, cải thiện chức năng xương khớp, bổ gan… đến các sản phẩm tăng cường sinh lý, giảm cân, cùng collagen, nở ngực… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về trẻ - khoẻ - đẹp của các khách hàng.

Piacer khẳng định tầm quan trọng của mình trong thị trường thực phẩm chức năng Nhật Bản bằng những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn. Không chỉ gây tiếng vang lớn trong thị trường nội địa mà các dòng sản phẩm của Piacer còn vươn đến các quốc gia khác trên thế giới, từng bước nâng tầm thương hiệu trên trường quốc tế.