» Phytocéane

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Phytocéane nằm trong top 4 thương hiệu danh tiếng của Phytomer Group, nổi tiếng về trị liệu da trên toàn thế giới. Phytomer Group được xem là 1 trong 3 nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất thế giới, với quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu nguyên liệu, chế biến đến sản xuất, thành phẩm những sản phẩm Phytocéane đều được thực hiện công phu bởi Phytomer.

Sinh ra ở một đất nước hoa lệ bậc nhất, Pháp, thương hiệu mỹ phẩm Phytocéane được sản xuất dựa trên những thành phần tinh túy, thiên nhiên nhất của biển vùng Saint-Malo, thuộc Brittany. Nơi đây được xem là vùng đất trong lành và đẹp bậc nhất nước Pháp.

Thương hiệu mỹ phẩm Phytocéane sản xuất thành công những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, được điều chế công thức trong phòng thí nghiệm và sản xuất dây chuyền hiện đại ở nhà máy riêng của Phytocéane. Áp dụng công thức chống lão hóa, với những nghiên cứu chuyên sâu về da của những bác sĩ hàng đầu tại Pháp, sản phẩm Phytocéane được đánh giá chất lượng và hiệu quả nổi bật được chứng nhận cấp quốc tế.

Kể đến những sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu Phytocéane, có sản phẩm làm sạch, sản phẩm làm trắng, dưỡng ẩm, sản phẩm chống lão hóa, trị mụn và những sản phẩm phục hồi, chăm sóc da nhạy cảm. Với tác dụng vượt bậc của các thành phần khoáng chất từ biển sâu, Phytocéane mang đến giải pháp dưỡng da tối ưu, toàn diện cho phái nữ.

Bạn là người sành mỹ phẩm, bạn muốn làn da của mình trở nên xinh đẹp và trẻ lâu thì hãy đến ngay những sản phẩm của Phytocéane.