» Paula's Choice

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Trong bảng danh sách các thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Mỹ, Paula’s Choice luôn vinh dự được xếp trong danh sách đó. Nguồn gốc thương hiệu Paula’s Choice đến từ những năm tháng mà bà Paula Begoun phải ghánh chịu nỗi đau mang tên mụn và chàm bắt đầu từ tuổi 11. Một thời gian dài phải sống trong diện mạo không được như ý muốn bởi sự đeo bám của mụn, vào năm 25, Paula Begoun đã tìm thấy ánh sáng của cuộc đời mình khi vô tình biết được thành phần trong lọ kem mình xài giống với acetone – một thành phần có trong các lọ sơn móng tay. Lúc này, bà mới hiểu được nguyên nhân khiến cho làn da không được “phẳng phiu” qua bao nhiêu năm tháng. Bắt đầu từ đây, bà không cho phép mình “thờ ơ” với các kiến thức làm đẹp. Thành công của những chuỗi ngày cố gắng không ngừng đó chính là sự tái sinh làn da trắng mịn không tỳ vết, là sự ra đời của những cuốn sách làm đẹp được lưu hành trên toàn thế giới và “khai sinh” ra thương hiệu mỹ phẩm mang tên Paula’s Choice vào năm 1995.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế, nguồn nguyên liệu có chọn lọc, ứng dụng công nghệ đột phá… Paula’s Choice đã mang đến những dòng sản phẩm vượt trội về hiệu quả và độ an toàn. Từ thương hiệu thương hiệu nội địa, Paula’s Choice đã vượt biên giới để đến với các quốc gia khác trên thế giới.

Các dòng chăm sóc da, trị liệu, trang điểm ngày càng đa dạng và tối ưu của Paula’s Choice đã trở thành “bí quyết” làm đẹp của các chị em phụ nữ trên khắp hành tinh.