» Ozit

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Mụn là nguyên nhân gây nên những bất cập về da. Mụn không những gây đau rát, xấu xí mà còn gây khó khăn trong quá trình rửa mặt và chăm sóc da.

Bộ sản phẩm trị mụn Ozit được biết đến với công dụng trị mụn tận gốc, ngăn ngừa mụn quay trở lại một cách hiệu quả. Ozit đến từ Mỹ đã tiến công vào thị trường Việt Nam và tạo nên cơn sốt cho những ai đang có làn da mụn: mụn cám, mụn bọc, mụn viêm nhiêm, mụn dai dẳng, khó chữa.

Thương hiệu Ozit cho ra đời bộ sản phẩm trị mụn Ozit với 4 sản phẩm nổi bật gồm: sữa rửa mặt trị mụn Ozit Cleanser, nước hoa hồng ngừa mụn Ozit Toner, tinh chất trị mụn Ozit Serum và cuối cùng là sản phẩm nổi bật nhất kem trị làm khô đầu mụn Ozit Drying Lotion.

Bộ sản phẩm trị mụn này của thương hiệu Ozit được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, áp dụng công thức điều trị mụn chuyên sâu, được nghiên cứu bởi chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Mỹ. Do đó, khi áp dụng lên da mụn, bộ sản phẩm trị mụn Ozit mang lại hiệu quả điều trị cao, nhanh chống đánh bay mụn, cho làn da mịn màng, sáng mượt.

Hàng triệu phái nữ trên thế giới đều tin tưởng sử dụng Ozit. Mụn sẽ không còn là vấn đề lo lắng của các chị em. Có Ozit, mụn nhỏ, mụn cứng đầu, sưng lớn như :mụn mủ, mụn viêm sưng, mụn đỏ đến mụn cám đều có thể loại trừ.

Tạm biệt mụn với những cách thức đơn giản bởi Ozit, bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay.