» Osho

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Từ ngày xưa, nhân sâm đã được sử dụng như một bí quyết làm đẹp dành cho các cung tần mỹ nữ. Chính Dương Quý Phi và Từ Hi Thái Hậu – hai tuyệt sắc gia nhân của đất nước Trung Hoa thời phong kiến đã biết cách sử dụng nhân sâm để làm cho mình ngày càng hấp dẫn và quyến rũ hơn. Dọc theo chiều dài lịch sử, nhân sâm đã được chứng minh công dụng làm đẹp qua hàng loạt các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học. Dựa trên các kết quả đó, thương hiệu mỹ phẩm Osho đã kết hợp nhân sâm cùng với các dưỡng chất “vàng” từ thiên nhiên để bào chế ra nhiều sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Nhắc đến Osho là nhắc đến một thương hiệu mỹ phẩm nhân sâm đình đám tại xứ Hàn. Chiết xuất nhân sâm quý giá hoà quyện cùng các tinh chất thảo mộc trong cùng một công thức đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da tối ưu, có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ dưỡng da đến trị liệu, sẵn sàng “thay lớp áo” mới cho làn da chỉ trong một thời gian ngắn.

Không chỉ củng cố lòng tin khách hàng bằng chất lượng mà Osho còn hứa hẹn độ an toàn cao trong mỗi dòng sản phẩm. Bởi Osho đáp ứng mọi tiêu chuẩn sản xuất quốc tế; ứng dụng công nghệ hiện đại và được Cục Quản lý thực phẩm Hoa Kỳ, Hàn Quốc (FDA và KFDA) chứng nhận an toàn.

Mỹ phẩm Osho mang đến hi vọng cho nhiều chị em phụ nữ để thực hiện giấc mơ làm đẹp cao cả. Nếu bạn muốn tự tin, muốn cuốn hút và quyến rũ, hãy để Osho giúp bạn!