» Oligodermie

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Oligodermine là thương hiệu mỹ phẩm đình đám tại Pháp, trực thuộc tập đoàn Promats – một tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da. Các sản phẩm Oligodermine rất đa dạng, được dùng cả cho mặt và toàn thân thể, không chỉ có các sản phẩm dưỡng mà còn tập trung vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị như tẩy tế bào chết, chống lão hóa, làm săn chắc da…

Với các chiết xuất được chắt lọc từ nguồn thảo dược quý giá, giàu hoạt chất dưỡng da, trên nền công thức bào chế vượt trội, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại… nên các các sản phẩm Oligodermine đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc, đặc biệt là phù hợp với mọi loại da từ da thường, da hỗn hợp, da khô đến da nhạy cảm.

Các sản phẩm Oligodermine hoàn hảo từ cấu trúc dưỡng da bên trong đến mẫu mã thiết kế bên ngoài. Khi được cầm trên tay sản phẩm của Oligodermine như chính các bạn đang cầm trên tay sản phẩm giao hoà của thiên nhiên và công nghệ, của sự sáng tạo và cố gắng không ngừng của đội ngũ chuyên gia hàng đầu thương hiệu.

Oligodermine mang đến“bí kíp” làm đẹp da “thần kì”, giúp các chị em phụ nữ toả sáng, quyến rũ và cuốn hút. Với sứ mệnh làm đẹp cao cả này, Oligodermine đã đón nhận được sự chọn lựa của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh. Ở Việt Nam, các “cơn sốt” làm đẹp mà Oligodermine mang lại vẫn chưa hề “hạ nhiệt”, bất kể là những ngày đầu mới gia nhập hay đến tận hôm nay, Oligodermine vẫn được các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước chọn lựa.