» Ogaland

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Ogaland là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Nhật Bản. Bằng những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hiệu quả,an toàn, Ogaland đã được đông đảo các khách hàng trên khắp hành tinh chọn lựa. Với những ai đã một lần trải nghiệm những sản phẩm của Ogaland đều phải bất ngờ với công dụng "thần kì" của nó.

Ogaland được thành lập vào năm 2005, tại Kagoshima, Nhật Bản. Trải qua hơn 10 năm định hình và phát triển, thương hiệu không ngừng lớn mạnh. Từ việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ cho thị trường nội địa, đến nay Ogaland đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, vinh dự nhận những giải thưởng lớn trong cuộc chạy đua trên trường quốc tế với các thương hiệu khác.

Các dòng sản phẩm của Ogaland đều chứa các chiết xuất quý giá từ nguyên liệu có chọn lọc, được sản xuất trên nền dây chuyền hiện đại, các khâu từ tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất, thành phẩm đến thiết kế bao bì đều chỉnh chu và hoàn hảo như chính con người Nhật. Chính vì thế, khi cầm trên tay các sản phẩm của Ogaland, chúng ta sẽ cảm nhận được ngay hơi thở của người Nhật và đúng phong cách Nhật.

Hiện nay, hệ thống các sản phẩm của Ogaland rất đa dạng, từ viên uống chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, viên uống bổ sung kẽm và tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị khớp, viên uống làm đẹp tóc đến các sản phẩm sữa ong chúa, giấm táo đen, nhau thai… sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu bảo vệ sức khoẻ và làm đẹp, góp phần làm cho cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn.