» Oenobiol

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Oenobiol là thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng nổi tiếng tại Pháp. Marie Béjot – vị bác sĩ thanh lịch và quý phái mang dòng máu Pháp nhưng lớn lên ở Châu Phi là người sáng lập nên thương hiệu đình đám này.

Ý tưởng để Marie Béjot làm nên thương hiệu Oenobiol bắt nguồn từ chuyến tham gia hỗ trợ điều trị và phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ vào năm 1978. Trong đợt khám nghiệm thực tế này, Marie Béjot đã bắt gặp được những băn khoăn, thấu hiểu được những trăn trở của những chị em phụ nữ không may bị lão hóa da xâm nhập, làn da xuống cấp, cùng với đó là một thân hình mất cân đối vì chứng thừa cân… Cũng là phụ nữ nên Marie Béjot đã đồng cảm, sau chuyến đi trở về, những nổi buồn hằn sâu trong đôi mắt của những chị em luôn thôi thúc bà tìm hiểu và nghiên cứu để mang đến giải pháp làm đẹp da và giảm cân tuyệt vời. Kết quả sau những năm miệt mài và nỗ lực, vào năm 1985, Marie Béjot đã thành lập thương hiệu mỹ phẩm dinh dưỡng Oenobiol, tại Pháp

Ngay từ những ngày đầu mới tung ra thị trường, các dòng sản phẩm của Oenobiol được các khách hàng từ khắp mọi miền nước Pháp đón nhận nhiệt tình. Thành công luôn mỉm cười với những con người cố gắng, những năm sau đó, dòng mỹ phẩm dinh dưỡng của Oenobiol đã chinh phục được thị trường mỹ phẩm thế giới, liên tục tạo những tiếng vang lớn.

Oenobiol của ngày hôm nay được ví như “bức thành trì” của nhan sắc. Chọn lựa Oenobiol là chọn lựa giải pháp giảm cân và làm đẹp da tối ưu.