» Neova

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Thương hiệu Neova  mang đến một làn da khỏe mạnh và trẻ dẹp cho phái nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Neova được liệt kê trong danh sách bán chạy của mỹ phẩm thiên nhiên. Niềm tin Neova tạo ra cho bạn chính là làn da trắng hồng, căng mịn và trẻ hóa.

Thương hiệu Neova ra đời bởi nhà sản xuất Procyte, tại Mỹ. Procyte thành lập vào năm 1986 (thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm Photomedex Hoa Kỳ), đã có những  bước tiến dài trong thế giới mỹ phẩm thiên nhiên. Và Neova ra đời như đánh dấu cho sự thành công đó.

Những công dụng hữu hiệu của sản phẩm Neova được thể hiện rõ ràng trên mọi làn da phái nữ. Dù phụ nữ Châu Mỹ, Châu Âu hay Châu Á đều có điểm giống nhau về cấu trúc da. Do đó, những sản phẩm được nghiên cứu và áp dụng công thức tái tạo cấu trúc da, Neova thích hợp cho mọi phụ nữ, dù là làn da sạm, da nám, da lão hóa, da khô, da hư tổn.

Neova cũng không nằm ngoài những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khi áp dụng những công nghệ kĩ thuật cao GHK và AHK Copper Peptide Complex cùng công thức chế tạo độc quyền từ bác sĩ da liễu. Sản phẩm Neova tạo nên công cuộc đột phá mới, đổi mới làn da. Neova đánh bật lão hóa, nuôi dưỡng da trắng hồng, trẻ đẹp.

Với nhiều sản phẩm khác nhau gồm: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, dưỡng ẩm, kem chống lão hóa và chống nắng … Neova giúp bảo vệ da toàn diện, cho phái nữ trở nên tự tin và xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.