» Neocell

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Neocell là thương hiệu collagen uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. Câu chuyện thương hiệu Neocell gắn liền với kinh nghiệm thực tế của Al Quadri. Lúc nhỏ Al Quadri đã đối diện với những cơn đau của bệnh tim bẩm sinh, không cho phép mình khuất phục trước những cơn đau âm ĩ đó, ông đã quyết định phẫu thuật khi lớn lên. Và thật đáng thất vọng, sau ca phẫu thuật tim thành công nhưng tình trạng sức khoẻ chẳng những được cải thiện mà càng trầm trọng hơn. Một lần nữa, Al Quadri không đầu hàng số phận mà quyết tâm đi tìm nguyên nhân của việc hồi phục chậm đó. Qua quá trình thu thập thông tin, nhận thấy cơ thể đang bị mất năng lượng trầm trọng, các cơ bắp bị teo dần và các mô liên kết yếu, ông đã đúc kết ra một điều rằng, chính sự thiếu hụt collagen đã khiến cho sự hồi phục sau phẫu thuật trở nên khó khăn. Sau một thời gian ngắn chủ động bổ sung collagen, cơ thể đã hồi phục nhanh chóng.

Hiểu được tác dụng của collagen trong hỗ trợ điều trị, làm đẹp và duy trì sức khoẻ… Al Quadri đã bắt tay vào nghiên cứu với mong muốn cho ra đời các dòng sản phẩm collagen chất lượng. Và kết quả sau nhiều năm cố gắng, Al Quadri đã thành lập thương hiệu Neocell vào năm 1998 bằng nhiều dòng sản phẩm collagen đạt chuẩn.

Collagen của Neocell đảm bảo tinh khiết vì được chiết xuất từ nguồn động thực vật có chọn lọc, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại... Chọn lựa Neocell là chọn lựa giải pháp bổ sung collagen ưu việt, an toàn và tiện lợi.