» Nature Made

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nature Made được giới thiệu đầu tiên tại Mỹ vào năm 1971. Nhắc đến cái tên Nature Made là nhắc đến một thương hiệu chuyên nghiên cứu và bào chế, phân phối các vitamin và khoáng chất, thực phẩm bổ sung, hỗ trợ điều trị và các thảo dược cần thiết tại thị trường Mỹ. Chính hai công dân người Mỹ Henry S. Burdick và Barry Pressman đã đồng sáng lập nên thương hiệu Nature Made danh giá như ngày hôm nay .

Ấn tượng ngay từ cái tên, Nature Made có nghĩa là làm từ thiên nhiên, thương hiệu đã củng cố lòng tin của hàng triệu khách hàng bằng hàng loạt các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, hoa lá… từ thiên nhiên. Không chỉ vậy, Nature Made còn xây dựng hệ thống quy trình sản xuất đạt chuẩn, các khâu từ chọn lọc nguyên liệu, sản xuất, thành phẩm, kiểm nghiệm… được thực hiện và kiểm tra kĩ lưỡng. Khi bạn cầm trên tay các sản phẩm của Nature Made, nghĩa là bạn đang chạm đến tinh hoa của sự sáng tạo, của công nghệ, và cả trái tim, sự cố gắng không ngừng nghĩ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nature Made.

Với bề dày lịch sử 45 năm hình thành và phấn đấu, Nature Made đã gặt hái được nhiều thành công. Cột mốc đáng nhớ nhất là vào năm 2004, thương hiệu đã vinh danh đón nhận giải thưởng Nhà bán lẻ xuất sắc nhất của năm. Tiếp sau đó là những thành công lớn, nhưng có lẽ, sự ưu ái của hàng triệu khách hàng trên khắp hành tinh chính là sự thành công lớn nhất khiến cho Nature Made luôn tự hào.