» Natrol

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Natrol là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Được thành lập từ năm 1980, trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Natrol luôn không ngừng lớn mạnh và mở rộng. Chỉ vỏn vẹn 9 năm cố gắng, báo cáo bán hàng của Natrol vào năm 1989 đã lên tới con số 2.500.000 $ khiến nhiều thương hiệu cùng ngành phải e dè. Cú tăng tốc 1 năm sau đó là năm 1990, doanh số bán hàng của Natrol đã tăng gần gấp đôi, với lợi nhuận khoảng 8% của doanh thu. Đây là những con số “biết nói”, chứng minh sự tăng trưởng vượt bậc của Natrol. Hiện nay, Natrol đã trở thành một thương hiệu quốc tế, mạng lưới các cửa hàng của Natrol đã phủ khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm vitamin, khoáng chất, thảo dược bổ sung sức khoẻ, Natrol còn tập trung cung cấp các sản phẩm giảm cân, tăng cường sức đề kháng, bổ não, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ khớp, nội tiết nữ… Sự đa dạng hệ thống các sản phẩm đã giúp Natrol trở thành sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai muốn bảo vệ và cải thiện sức khoẻ.

Lựa chọn Natrol, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, cũng như hiệu quả bên trong mỗi sản phẩm. Bởi các thành phần trong từng dòng sản phẩm được chắt lọc từ nguồn thiên nhiên, được nghiên cứu và chứng minh tác dụng kĩ càng, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và được kiểm tra lâm sàng gắt gao… Chính chất lượng là chiếc “chìa khoá” vạn năng giúp Natrol mở những cánh cửa thành công.