» Nana’s Wonderland

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Việc bổ sung collagen là việc cần thiết cho cơ thể sau ngưỡng 20 tuổi, vì tốc độ thiếu hụt collagen diễn ra rất nhanh chóng dưới tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, chế độ dinh dưỡng, thói quen, bụi bẩn môi trường, nắng gió… Sự thiếu hụt collagen đã gây nên nhiều biến chứng khôn lường cho sức khoẻ lẫn nhan sắc. Biểu hiện là da nhăn, khô, nám sạm và tàn nhang, song song đó là xương khớp giảm chức năng hoạt động, mắt kém linh động, dễ mắc các bệnh về răng, tóc và móng yếu…

Trước tâm lý hoang mang và lo sự về về hiện tượng sụt giảm collagen, Nana’s Wonderland đã kịp thời có mặt để mang đến giải pháp bổ sung collagen cần thiết cho mọi người. Nhắc đến cái tên Nana’s Wonderland là nhắc đến một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp nổi tiếng đến từ Nhật Bản, trong đó các sản phẩm collagen là sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi thương hiệu và đưa Nana’s Wonderland sánh vai với các thương hiệu quốc tế.

Các sản phẩm collagen của Nana’s Wonderland được tinh chế từ nguồn động vật có chọn lọc, đảm bảo tinh khiết, không chất phụ gia, không hương liệu và chất béo, được kiểm duyệt gắt gao trong mọi quy trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm, nhằm mang đến hiệu quả bổ sung collagen như mong muốn. Nhờ vậy, collagen Nana’s Wonderland đã trở thành giải pháp níu kéo tuổi thanh xuân và duy trì sức khoẻ dài lâu, được nhiều khách hàng trên khắp thế giới đón nhận.