» Missha

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Nếu những dòng mỹ phẩm xa xỉ trên thế giới ấn định một mức giá cao chót vót, khiến cho phái đẹp phải “thòm thèm” và mơ ước có được trên hành trình tôn tạo vẻ đẹp và sự quyến rũ, thì đối với Missha – dòng sản phẩm đẳng cấp toàn cầu đã giúp mơ ước của phái đẹp thành hiện thực khi đảm bảo giá cả hợp lý. Với triết lý: “Mỹ phẩm không phải là niềm đam mê mà là yếu tố cần thiết cho cuộc sống của một người phụ nữ” nên mỹ phẩm Missha đã đến tay của hàng triệu phụ nữ trên khắp hành tinh, mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm.

Missha là thương hiệu mỹ phẩm danh giá để từ Hàn Quốc, sớm có mặt tại thị trường mỹ phẩm xứ Hàn từ năm 2000. Bằng những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, hiệu quả và giá cả hợp lý, Missha đã vượt khỏi ranh giới đất Hàn để vươn đến mọi miền trên khắp bốn phương trời. Hiện tại, Missha đã có mặt ở 32 quốc gia và với hệ thống 330 cửa hàng ở khắp các châu lục. Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng của Missha, với lịch sự có mặt hơn 10 năm, bất kể là lúc mới gia nhập hay hiện tại, mỹ phẩm Missha luôn đón nhận được lòng tin của khách hàng Việt từ Bắc chí Nam.

Missha ghi tên mình trên “bản đồ’ mỹ phẩm thế giới là nhờ tâm huyết của đội ngũ chuyên gia, sự nghiêm túc trong việc tạo ra những sản phẩm làm đẹp, tuân thủ mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, và cốt yếu nhất là mang đến hiệu quả sử dụng hơn cả mong đợi.