» Milky Dress

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Một điều rất dễ nhận thấy hiện nay là các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang dần chiếm lĩnh trị trường nước ta vì nhiều ưu điểm, một trong số đó là thành phần dưỡng da được chiết xuất thiên nhiên. Các chuyên gia sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc luôn ưu tiên sử dụng những thành phần chưa qua xử lý hoá học, không chứa thành phần nhân tạo, tổng hợp mà chỉ dùng nguồn nguyên liệu tự nhiên tinh khiết kết hợp với công nghệ sản xuất độc quyền để cho ra đời những loại mỹ phẩm vừa có tác dụng trị liệu, vừa có khả năng nuôi dưỡng da.

Milky Dress là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Hàn Quốc được thành lập bởi Jung Yeol Co vào năm 1996. “Đế chế” Milky Dress ra đời với mục đích giúp chị em có làn da trắng sáng không tỳ vết dựa vào những kỹ thuật và nghiên cứu khoa học hiện đại. Trong đó, Milky Dress The White chính là thế hệ sản phẩm minh chứng cho tác dụng tuyệt vời của thương hiệu nàynày.

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước, hiện nay mỹ phẩm Milky Dress còn được tiêu thụ tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore, Thái Lan, Việt Nam...

Điểm nổi bật khác của Milky Dress chính là mức giá vô cùng hợp lý nên phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập không cao. Ngoài ra, đây còn là thương hiệu mỹ phẩm chính hãng, có đơn vị bảo hành được thành lập trên 20 năm nhằm kiểm soát chất lượng và giá thành sản phẩm khi đến tay người dùng.