» Meiji

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sớm có mặt từ năm 1902, Meiji tiền thân là một công ty sản xuất đường, qua những giai đoạn phát triển tạo những bước đột phá mới, cụ thể là vào năm 1916, Meiji cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bánh quy và bánh mứt nổi tiếng gây chấn động thế giới, tiếng vang bánh kẹo chưa lắng xuống thì vào năm 1917 sau đó, Meiji lại trình thị trường thế giới bằng sản phẩm sữa đặc có đường thơm ngon và bổ dưỡng, gần 10 năm sau đó thì Meiji lại được cả thế giới dõi theo nhờ sản phẩm bột uống ca cao hỗn hợp được giới thiệu vào năm 1926, năm 1928 Meiji lại được nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa nhờ sản phẩm sữa bột dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, trong đó sản phẩm bột uống collagen với công hiệu dưỡng da thần kì đã trở thành bí quyết làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ trên khắp hành tinh.

Từ một thương hiệu đường chuyên phục vụ nhu cầu nội địa, trải qua 114 năm phát triển, Meiji đã bước lên những nấc thang thành công mới và trở thành một thương hiệu dinh dưỡng toàn cầu. Hệ thống các sản phẩm của Meiji đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng.

Meiji phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp dựa trên nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín. Chính vì thế, mỗi sản phẩm của Meiji chính là hiện thân của sự hoàn hảo về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.