» Medi Happy

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Medi Happy là thương hiệu thảo dược uy tín, trực thuộc Công ty TNHH Nano Techco, Việt Nam. Dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học, sự tìm tòi và nghiên cứu không ngừng các loài thảo dược quý giá, các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu đã bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp vượt trội.

Medi Happy đón đầu những xu hướng chăm sóc sức khỏe tối ưu trên thế giới. Bởi hành trình khám phá nguồn thảo dược là hành trình bất tận, không những thế, bất cứ loài thảo dược nào khi được công bố trong các nghiên cứu khoa học, đều được Medi Happy đưa vào thí nghiệm để ứng dụng phát triển sản phẩm.

Mỗi dòng sản phẩm của Medi Happy được nâng cấp từ các bài thuốc gia truyền lên một tầm cao mới, trên nền công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh và được kiểm tra kĩ càng từ bước tuyển chọn nguồn thảo dược, đến bước chiết xuất và đóng gói. Hơn thế nữa, mỗi một sản phẩm của Medi Happy trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ đều được đánh giá lâm sàng nghiêm ngặt và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế. Chọn lựa các sản phẩm của Medi Happy, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Các sản phẩm của Medi Happy rất đa dạng, từ các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ như thực phẩm hỗ trợ hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, bảo vệ gan… đến các sản phẩm làm đẹp như viên uống trắng da, trị nám, điều trị mụn…