» Med Eq Gaiapharma

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Med Eq Gaiapharma là thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm hỗ trợ điều trị, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, giảm cân… nổi tiếng đến từ Na Uy. Bằng những dòng sản phẩm chất lượng bên trong, đầu tư thiết kế từ bên ngoài cuốn hút, Med Eq Gaiapharma đã được đông đảo khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới đón nhận. Chính điều này đã làm nên thành công cho thương hiệu trong suốt chặng đường phát triển.

Med Eq Gaiapharma được nhiều ví như “bác sĩ” có thể hiểu được tình trạng sức khoẻ và nhan sắc có thể “xuống cấp” khi tuổi tác càng cao; và chịu tác động của nhiều yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, khói xe, không khí ô nhiễm, nắng gió… Hệ thống các sản phẩm của Med Eq Gaiapharma gồm giảm cân, chống bạc tóc, tăng cường chức năng hệ tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch, chống lão hóa, làm đẹp da… sẽ là giải pháp hoàn hảo duy trì sức khoẻ và nhan sắc dù thời gian có qua đi.

Med Eq Gaiapharma luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc trong các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, thành phần, đến khâu sản xuất, thành phẩm và kiểm duyệt lâm sàng. Chính vì thế, chọn lựa Med Eq Gaiapharma, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả của từng dòng sản phẩm.

Một cơ thể khoẻ mạnh đi cùng sự trẻ trung, xinh đẹp luôn là ước muốn của mỗi chúng ta trong hành trình sống. Hãy để Med Eq Gaiapharma đồng hành cùng bạn để thực hiện ước muốn cao cả đó.