» Maxroot

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Mái tóc là gốc con người và cũng là yếu tố quan trọng làm nên sự duyên dáng, cuốn hút và phong cách của mỗi người. Tuy nhiên, dưới tác động của nhiều yếu tố, tóc trở nên xơ rối, gãy rụng, mỏng yếu… khiến cho giấc mơ về một mái tóc dài, dày, mượt đã trở nên quá xa xỉ. Maxroot – thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng đến từ Nhật Bản sẽ là bí quyết giúp bạn đến gần với giấc mơ sở hữu mái tóc đẹp.

Đến với Maxroot, các bạn sẽ tìm thấy cho mình giải pháp kích thích tóc mọc nhanh, chống bạc tóc, làm mượt tóc, chống xơ rối, làm mềm tóc, thư giãn da đầu… Một mái tóc bồng bềnh, mượt mà, sạch gàu và dài là những gì mà bạn nhận được khi chọn lựa Maxroot.

Các sản phẩm của Maxroot được bào chế với công thức có chứa các nguồn thảo mộc thiên nhiên, trên nền sản xuất hiện đại, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế… nhằm mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, không gây tác dụng phụ, không tổn hại đến tóc, đặc biệt phù hợp với mọi da đầu.

Con đường đi đến vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như phong độ của đàn ông đều bắt nguồn từ mái tóc. Hãy để các sản phẩm hỗ trợ đặc trị dành cho tóc của thương hiệu Maxroot giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp .