» Max Smile

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Max Smile là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín và nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Như chính tên gọi của thương hiệu, mang đến niềm vui, nụ cười cho khách hàng chính là mục tiêu mà Max Smile hướng đến. Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của thương hiệu đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang đến nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp vượt trội.

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và nhan sắc ngày càng cao của các khách hàng, Max Smile đã sáng tạo nên nhiều dòng sản phẩm, từ viên uống tảo lục, tỏi đen, tinh dầu cá, giấm rau củ, sữa ong chúa, giấm hương… đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị như giảm đau khớp, tăng cường hệ miễn dịch, ổn định tim mạch… Lựa chọn Max Smile là lựa chọn cho mình giải pháp hoàn hảo để có một cơ thể khoẻ mạnh và lưu giữ nét thanh xuân với thời gian.

Max Smile không chỉ tập trung đa dạng hoá sản phẩm mà còn tập trung nghiên cứu để mang đến những dòng sản phẩm thật sực chất lượng, nhằm thuyết phục lòng tin người dùng. Các dòng sản phẩm của Max Smile đều chứa các tinh chất quý giá từ thiên nhiên, trên nền công nghệ hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm duyệt gắt gao… sao cho mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều đón nhận được những cái gật đầu tán dương và hài lòng nhất.