» Marlyn

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Marlyn Nutraceuticals, Inc là một trong những thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị, thực phẩm chức năng, hỗ trợ làm đẹp… hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, Marlyn Nutraceuticals luôn không ngừng lớn mạnh qua các giai đoạn, cùng với đó là thu về cho mình những thành tựu đáng tự hào. Điều đó được chứng minh qua việc, các sản phẩm của Marlyn Nutraceuticals  thường xuyên được các kênh truyền thông nổi tiếng số 1 của Mỹ như ABC, CBS, PBS… chọn lựa và giới thiệu phổ rộng. Không chỉ được giới thiệu mà các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị của Marlyn đã được in trong sách cẩm nang dành cho bác sĩ ở Mỹ (Physician Reference Desk), liên tục xuất hiện trên các tạp chí y học đình đám thế giới như FIT, phụ nữ mới, tuổi thọ, Vogue…

Từ một thương hiệu nội địa, bằng những dòng sản phẩm chất lượng Và hiệu quả, Marlyn Nutraceuticals đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. Hiện nay các sản phẩm của Marlyn đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó Hoa Kỳ, Mexico, Canada, cộng đồng Châu Âu, Việt Nam... là những thị trường lớn mạnh của Marlyn.

Hiện nay, Marlyn Nutraceuticals đang phân phối các sản phẩm hỗ trợ điều trị ổn định huyết áp, ngăn ngừa đột quỵ, sữa ong chúa, tăng cường sinh lý nam, chống lão hóa, làm đẹp da… Chính chất lượng đảm bảo bên trong mỗi sản phẩm, độ an toàn đáng tin cậy là bí quyết làm nên một thương hiệu Marlyn danh giá như ngày hôm nay.