» Marie Lucie

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Marie Lucie là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ nước Pháp – trung tâm của thời trang, làm đẹp thế giới. Bằng thiết kế tinh tế, sang trọng, chất lượng mỗi sản phẩm đạt chuẩn, Marie Lucie đã trở thành niềm mơ ước cho những phụ nữ muốn khoác lên mình "bộ áo" của sự quyến rũ, xinh đẹp và đẳng cấp.

Các dòng sản phẩm của Marie Lucie từ nước hoa, chăm sóc da, tinh dầu… đều được tinh lọc và bào chế từ nguồn thảo dược quý giá của thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại… nhằm lưu giữ trọn vẹn tinh chất thiên nhiên để mang đến hiệu quả dưỡng da tối ưu và tạo mùi hương tự nhiên trong từng sản phẩm.

Chọn lựa các dòng chăm sóc da của Marie Lucie, làn da bạn sẽ được xoa dịu nhẹ nhàng bạn mà không gây ra bất kỳ tác hại nào, hiệu quả dưỡng da mang đến chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều mang một mùi hương đặc trưng, giúp bạn cảm nhận hương hoa ngọt ngào và quyến rũ như chính bạn đang phiêu du trong một khu vườn ngập tràn sắc hoa với hương thơm mê hoặc lòng người.

Marie Lucie là dòng sản phẩm đúng “Made in France”, điều đó sẽ được bạn kiểm chứng khi chọn lựa các sản phẩm dưỡng da, nước hoa, tinh dầu. Và một khi đã dùng, chắc chắn bạn sẽ bị Marie Lucie “thôi miên”.