» Lunamer

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Lunamer là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Astalift, trực thuộc Tập đoàn Fujifilm, Nhật Bản. Trong các bình chọn thương hiệu Nhật được yêu thích tại Việt Nam, Lunamer vinh danh lọt vào top 10, đứng ở vị trí 9. Ý tưởng xây dựng nên thương hiệu được lấy từ mặt trăng, biển cả và đại dương, với mong muốn mang đến làn da sáng mịn và đầy năng lượng từ ánh trăng và sạch sẽ từ biển cả.

Hằng ngày, làn da chúng ta phải tiếp xúc với vô vàn khói bụi, độc tố, vi khuẩn… làm hình thành nên những đốm nám, tàn nhang, mụn, thậm chí là lấy đi sức sống của làn da. Trước tình trạng da nhiễm bụi bẩn từ môi trường, Lunamer đã kịp thời có mặt để mang đến giải pháp giải độc, đánh tan bụi bẩn và nạp năng lượng mới, giúp da ngày càng tươi trẻ và khỏe mạnh.

Bằng các tinh chất tinh khiết từ nguồn thảo mộc thiên nhiên, trên nền công nghệ Nano hiện đại, Lunamer đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da vượt trội. Chỉ cần cho một lượng sản phẩm ra tay sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da để mang đến hiệu quả dưỡng da như mong đợi. Dòng sản phẩm Lunamer giúp duy trì sự khỏe khoắn của các tế bào da từ bên trong mà không cần xây dựng lại từ những tế bào da đã bị tổn thương, góp phần duy trì làn da luôn khỏe và đẹp.

Ngoài các dòng dưỡng thì Lunamer tập trung vào các dòng trị liệu như trị mụn, ngừa nám, xoá nếp nhăn… góp phần mang đến một làn da sáng mịn tinh khiết và tràn đầy năng lượng sống.