» Leo's

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Leo’s là thương hiệu tỏi đen nổi tiếng của Việt Nam. Từ những củ tỏi cô đơn của vùng miền Trung (từ Ninh Thuận đến Quãng Ngãi), ứng dụng công nghệ lên men của Nhật  Bản và tuân thủ qui trình sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn FDA… Leo’s đã cho ra đời các dòng sản phẩm tỏi đen chất lượng về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Polyphenol và S-allyl cysteine là hai hợp chất được nhân lên nhiều lần qua quá trình chuyển hoá từ tỏi trắng sang tỏi đen. Đây là hai hợp chất mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ, chính vì thế, khi đánh giá tỏi đen có chất lượng hay không thì các nhà khoa học luôn dựa vào hàm lượng hai hợp chất này. Hiện nay, tỏi đen mang thương hiệu Leo’s có hàm lượng polyphenol và S-allyl cysteine vượt qua cả tỏi đen Hàn Quốc, đứng thứ hai sau tỏi đen Maori của Nhật. Chính điều này đã giúp tỏi đen mang thương hiệu Việt – Leo’s gia nhập thị trường tỏi đen thế giới, đón nhận được nhiều sự chọn lựa các các khách hàng trên khắp hành tinh.

Tỏi đen Leo’s có tác dụng bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, hỗ trợ tiêu hoá, giảm cholestorol, chống lão hóa, ngăn ngừa xơ cứng động mạch… Lựa chọn tỏi đen Leo’s là lựa chọn phương thức chăm sóc sức khoẻ vừa tiện lợi, vừa an toàn mà hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì ngoài tỏi nguyên củ thì Leo’s còn chế biến tỏi đen ở dạng nước cốt, lột vỏ, và cả rượu… Nếu bạn đang cần bảo vệ và cải thiện sức khoẻ thì Leo’s luôn đồng hành cùng bạn.