» Le Club

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Sự có mặt của thương hiệu Le Club trên thị trường mỹ phẩm thế giới vào năm 1976 đã thổi bùng phong trào chăm sóc da tự nhiên, mà trước đó đã có các thương hiệu “khai sinh” nhưng chưa được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Các sản phẩm của Le Club ra đời dựa trên các kết quả tìm kiếm của các chuyên gia trong việc tìm ra các loại thảo mộc, hoa lá có chứa nhiều thành phần làm đẹp. Trên nền nguồn nguyên liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Le Club đã tung ra thị trường nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da, trị liệu da chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Le Club trực thuộc Tập đoàn Promat’s International – một tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm cho các thẩm mỹ viện, spa. Vị bác sĩ Legrand là người sáng lập nên tập đoàn mỹ phẩm Promat’s International danh giá toàn cầu. Ra đời dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của một vị bác sĩ nên các sản phẩm của thương hiệu Le Club đều được kiểm nghiệm da liễu kĩ càng, không gây tác dụng phụ, không làm hại đến da.

Hiện nay, các sản phẩm của Le Club đã có mặt ở hơn 45 quốc gia trên thế giới, trở thành công cụ làm đẹp của hơn 6000 thẩm mỹ viện và 220 trường dạy thẩm mỹ trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, Le Club còn được các khách hàng có mục đích chăm sóc da tại nhà chọn lựa và tin dùng. Chính những điều này đã đưa thương hiệu Le Club bước lên đỉnh vinh quang của sự thành công.