» Laviena

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Dọc theo chiều dài lịch sử, đã có hàng trăm công trình nghiên cứu của các nhà khoa học lừng danh thế giới, chứng minh được lợi ích chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp mà nhau thai cừu mang lại. Trong làm đẹp, nhau thai cừu được ví như “thần dược” có khả năng tái tạo các tế bào da bị tổn thương để mang đến làn da khoẻ mạnh và tươi trẻ, làm mờ tàn nhang, xoá nám, đánh tan nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da, làm trắng và dưỡng da mịn màng như mơ...

Laviena – sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm danh giá đến từ Úc, đã ứng dụng nhau thai cừu kết hợp với các thảo mộc từ thiên nhiên để bào chế ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da ưu việt. Các sản phẩm Laviena được đặc chế chăm sóc da chuyên biệt, khắc phục các khuyết điểm trên da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da sáng đẹp rạng rỡ, duy trì nét đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ dù thời gian có qua đi.

Nguồn nhau thai cừu của Laviena được lấy từ những con cừu được nuôi trong điều kiện môi trường đảm bảo về khí hậu, thức ăn, nguồn nước… nên hoàn toàn tinh khiết và chứa nhiều dưỡng chất. Nhờ thế, các sản phẩm làm đẹp Laviena mang đến đều “chiều lòng” khách hàng về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Làm đẹp đã trở thành đặc quyền tối thượng của các chị em phụ nữ, Laviena sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình làm đẹp cao cả đó.