» Laudine

Showing 1–12 of 39 results

Sắp xếp theo:

Collagen tồn tại trong cơ thể chúng ta làm nhiệm vụ liên kết các mô da, giúp da luôn căng mịn, đàn hồi và săn chắc. Nhưng rồi, theo thời gian cùng các tác động từ môi trường bên ngoài đã khiến cho lượng collagen trong da sụt giảm nghiêm trọng, dẫn đến tình trạng da nhăn, sạm, nám, vết chân chim… Đồng hành cùng các khuyết điểm đó là sự “tuột dốc” nhan sắc khiến cho chị em phụ nữ đánh mất đi sự tự tin và vẻ quyến rũ. Laudine hiểu được những gì mà phái đẹp đang đối diện khi da mất collagen, chính vì thế các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu luôn không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm collagen chất lượng.

Collagen của Laudine là collagen tươi, được chiết xuất từ phân tử collagen tự nhiên của các loài cá và được phân tách tự nhiên theo quy trình thủy phân, không sử dụng hóa chất trong quá trình phân tách, nhằm giữ lại được tòan bộ lượng collagen tinh khiết. Các sản phẩm collagen của Laudine được sản xuất theo tiêu chuẩn dược an tòan GMP Quốc tế, không chất bảo quản, không chứa hương liệu… nên mang đến độ an toàn và hiệu quả cho người dùng. Hơn nữa, collagen Laudine được kiểm nghiệm phù hợp với mọi lọai da kể cả da dầu nhờn và nhạy cảm.

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về những nếp nhăn trên khuôn mặt, đang buồn rầu với làn da khô và sạm… hãy để collagen Laudine giúp bạn xua tan tất cả. Một làn da trắng mịn tinh khiết, mềm mại và tươi trẻ tự nhiên là những gì mà  bạn nhận được khi chọn lựa Laudine.